Tải Apk 1900 561 558
( 2000đ/phút )

Hệ thống mới: Ác Mộng

Ác Mộng – hệ thống hoàn toàn mới của DoTa Truyền Kỳ với cách chơi mới lạ và hấp dẫn, đây cũng là thử thách khó khăn nhất dành cho các hero muốn sở hữu Thần Khí.

Cách đánh của hệ thống Ác Mộng là bảo vệ mục tiêu khỏi quái vật tấn công, tương tự cách chơi Tower Defensebảo vệ nhà chính.

 

 

Trong Ác Mộng, nhân vật cần được bảo vệ bị 1 Bóng Ma bí ẩn khóa chặt tại vị trí trung tâm. Nhiệm vụ của Chỉ huy là giúp đỡ nhân vật này chống lại các đợt tấn công dồn dập từ 2 phía, không để quái vật 2 phía đánh tới được vị trí trung tâm, đánh vào Máu của nhân vật chúng ta cần bảo vệ, lượng Máu này về mức 0 là lúc nhiệm vụ kết thúc.

Ở đầu thử thách, Chỉ huy sẽ được chọn đội hình 5 hero dẫn đầu và các hero dự bị, điều kiện tham gia đội là hero cần đạt Level 90 trở lên.

Khi hero của chúng ta tiêu diệt quái vật tấn công sẽ có các phần quà là Đá hồn, mảnh vật phẩm … rơi ra và đồng thời sẽ tích lũy được một lượng năng lượng (thanh màu xanh trong hình dưới). Đạt đủ mức năng lượng cần thiết thì có thể triệu hồi thêm các hero viện binh ra trận. Hero ra trận càng nhiều, thì năng lượng cần tiêu tốn để triệu hồi thêm hero càng cao.

 

 

Việc triệu hồi thêm hero là không bắt buộc nếu Chỉ huy cảm thấy tình thế chưa cần thiết, và chúng ta cũng có thể chọn vị trí xuất hiện của hero mà mình triệu hồi ra. Ngay khi xuất hiện thì hero sẽ sử dụng ngay tuyệt kỹ của mình nên việc chọn thời điểm cũng rất quan trọng.

 

 

Có 3 nhiệm vụ trong Ác Mộng để mọi người chọn: Kịch Độc Vương, Ma Bất Tử và Ác Ma Vực Sâu. Ở mỗi nhiệm vụ này, Đá hồn mà các Chỉ huy có thể kiếm được theo thứ tự là của các hero VenomUndying và Havoc (Pitlord).