Tải Apk 1900 561 558
( 2000đ/phút )

Viễn Cổ Thần Khí – Sức mạnh mới cho các hero

Thần Khí sẽ là tính năng nổi bật của bản cập nhật Chiến Tranh Nguyên Tố của Băng Băng Truyền Kỳ với khả năng thay đổi hình dạng vũ khí & cả ngoại hình hero, chính là nguồn cung cấp sức mạnh mới cho các hero.

Kunkka - Lich - Naga - Skymage khi đã hữu Thần Khí

Mô tả

Hiện tại có 4 hero có thể sở hữu được Thần Khí là Kunkka, Lich, Naga và Skymage.

Muốn sở hữu Thần Khí, hero của chúng ta phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ để nhận được thành quả là món Thần Khí - nguồn sức mạnh mới với phần Tẩy luyện đặc biệt dành riêng giúp hero tăng sức mạnh và lực chiến.

 

Sở hữu Thần Khí

Để giúp hero có được Thần Khí, chúng ta đạt đủ các điều kiện:

+ Level đội đạt mốc 100

+ Hero đạt Giới đỏ trở lên và đã được Thức tỉnh

+ Hoàn thành chuỗi 3 nhiệm vụ mở Thần Khí

 

Nhiệm vụ mở Thần Khí

Chuỗi nhiệm vụ gồm 3 nhiệm vụ cần hoàn thành lần lượt, tương tự tiến trình Thức tỉnh 1 hero.

Nhiệm vụ 1: Chế tạo Thần Khí

Để nhận nhiệm vụ đầu tiên, ấn vào trang bị Thức tỉnh của hero trong mục Thông tin hero.

Lấy ví dụ với Naga, ấn vào trang bị Thức tỉnh áo đấu sĩ “Áo Đấu Sĩ” sẽ xuất hiện giao diện như hình.

Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ, “Áo Đấu Sĩ” sẽ trở thành một phần của nguyên liệu luyện Thần Khí, và sẽ cần thu thập thêm 3 trang bị hợp thành khác để luyện thành Thần Khí mà 1 trong số đó là nguyên liệu quan trọng nhất để tạo Thần Khí với 240 Mảnh, có thể thu thập được từ các phó bản Thường và Tinh anh từ Chương 13 đến Chương 18.

Ghép thành Thần Khí, hoàn thành nhiệm vụ 1 chỉ mới là bước đầu, để hero có thể sử dụng, nhận được nguồn sức mạnh mới từ Thần Khí, các Chỉ huy hãy sẵn sàng cho 2 thử thách nữa đang đón chờ.

 

Nhiệm vụ 2: Chinh phục Thần Điện & Sưu tập Đá Nguyên Tố

Khi Level đội đạt Level 100, Chỉ huy sẽ nhận được thông báo rằng Traxex đào được một tấm bản đồ kèm chỉ đường vào khu Thần Điện Nguyên Tố, nằm bên trong hệ thống Thử Thách Hero - một phần của chuỗi nhiệm vụ Thần Khí.

 

 

Thần Điện Nguyên Tố gồm 3 Điện của 3 loại Nguyên tố, là thánh địa của các Hero thuộc các nguyên tố tương ứng trấn giữ: Đền Dung Nham - Đền Đại Dương - Đền Bầu Trời

Ở nhiệm vụ này, thử thách của các Chỉ huy là thu thập đủ 3 Đá Bùa hay còn gọi là Đá Nguyên Tố thuộc 3 loại để khảm cho Thần Khí, bằng cách hạ các hero bảo vệ & vượt qua Thần Điện. Trong đội hình đánh Thần Điện phải có hero đang đang cần thực hiện nhiệm vụ.

 

Các hero trấn thủ Thần Điện đều có Level vượt trội hơn so với các hero Level 100 của chúng ta nên sẽ không chịu các hiệu ứng khống chế từ kỹ năng của các hero chúng ta cử đến tấn công Điện. Vì vậy, để chinh phục được Thần Điện, ngoài hero, chiến thuật cộng với cách đánh hiệu quả ta còn cần cả một chút may mắn.

 

Nhiệm vụ 3: Luyện thành Thần Khí

Thử thách cuối cùng để giúp hero chính thức sở hữu Thần Khí cùng sức mạnh mới đó là Ác Mộng – một hệ thống cùng lối chơi hoàn toàn mới của DoTa Truyền Kỳ.

Với Ác Mộng, trong 3 phút, Chỉ huy sẽ phải bảo vệ hero ở vị trí chính giữa trận hình & đang bị Ác Mộng khống chế không bị tiêu diệt (đánh đến hến Máu) bởi quái vật xung quanh.

 

Đội hình để thực hiện nhiệm vụ bao gồm 5 hero chính và số lượng tùy chọn hero dự bị, kẻ địch sẽ tấn công từng nhóm và có nhiều đợt tấn công liên tục vì vậy các hero có kỹ năng AoE (theo phạm vi), tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc hay có khả năng hút máu địch có thể sẽ mang lại lợi thế hơn cho chúng ta, như Prophet, Leshrac, Troll, Ursa ….

Các Chỉ huy không khởi đầu nhiệm vụ với tất cả hero mà phải điều động lần lượt các hero đến hỗ trợ hero ban đầu, nhờ vào năng lượng tích được khi chiến đấu.

Càng về cuối nhiệm vụ, quái địch sẽ càng mạnh và điều kiện quan trọng nhất để hoàn thành nhiệm vụ là phải bảo vệ không để hero chính bị quái địch tiêu diệt, nên chúng ta cần có sự cân nhắc, điều chỉnh về việc chọn hero, vị trí đứng … chung quy là chiến thuật hay để có thể đi đến cùng.