Tải Apk 1900 561 558
( 2000đ/phút )

Quy Định Xử Lý Các Vi Phạm Nạp Kim Cương

-- Quy Định Xử Lý Các Vi Phạm Nạp Kim Cương --

1. Các hành vi vi phạm quy định nạp:

Các hành vi sau đây được coi là vi phạm quy định nạp của trò chơi, gồm:

 • 1.1 Nạp lậu thông qua các kênh không chính thức của trò chơi.
 • 1.2 Nạp thông qua Google Play và Appstore sau đó hủy đơn hàng đã giao dịch

Kênh nạp chính thức của trò chơi bao gồm nạp trực tiếp trong game và qua Google Play và Appstore.

2. Hình thức xử lý:

Để đảm bảo quyền lợi chân chính của cộng đồng, BĐH cùng với Apple và Google hợp tác trong chiến dịch càn quét triệt phá tập thể và các cá nhân có hành vi buôn bán tiền nạp lậu và refund thông qua công thanh toán trực tiếp trong trò chơi. Đây là hành vi trục lợi bất chính và người mua là người chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Hệ thống trò chơi sẽ liên tục kiểm tra các hành vi vi phạm quy định nạp.

 • 2.1 Đối với tài khỏan của người nạp lậu hoặc hủy đơn hàng sau khi giao dịch vi phạm lần thứ nhất, BĐH sẽ tiến hành khóa tài khoản của người mua từ thời điểm phát hiện đến khi thực hiện đầy đủ các yêu cầu sau:
  - 2.1.1 Các tài khoản phải nạp lại đúng số tiền đã trục lợi. Số tiền này được thu hồi và người chơi không nhận được Kim Cương trong trò chơi tương ứng với số tiền nạp bù này.
  - 2.1.2 Thời gian nạp bù trong vòng 30 ngày sau khi có thông báo cho tài khoản đó, sau thời gian này sẽ bị khóa vĩnh viễn, không giải quyết thắc mắc khiêu nại.
 • 2.2 Đối với tài khỏan của người nạp lậu hoặc hủy đơn hàng sau khi giao dịch vi phạm từ lần thứ 2 trở đi, BĐH sẽ tiến hành khóa tài khoản của người mua vĩnh viễn từ thời điểm phát hiện.
 • 2.3 Đối với cá nhân/tổ chức/chủ sỡ hữu tài khoản buôn bán tiền nạp lậu: xem xét mức độ và giá trị vi phạm để truy tố trách nhiệm hình sự.

Danh sách vi phạm sẽ được công bố trên trang chủ của trò chơi và thông báo minh bạch trên fanpage của trò chơi.

3. Phương thức thu hồi giá trị vi phạm:

Sau khi tài khoản nạp đúng số tiền đã vi phạm theo thông báo, chủ tài khoản cần liên hệ với trung tâm CSKH qua địa chỉ http://hotro.zing.vn hoặc tổng đài 1900 561 558 để khai báo.

 • 3.1 Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và thu hồi nếu đủ số tiền đã vi phạm và tiến hành mở khóa tài khoản.
 • 3.2 Thời gian xử lý trong vòng 24 giờ làm việc sau khi nhận được khai báo.

4. Phương án thu hồi nạp bù:

Hệ thống sẽ tiến hành thu hồi số tiền đã bị trục lợi như sau:

 • 4.1 Tài khoản vi phạm cần nạp đúng số tiền đã trục lợi theo hóa đơn thanh toán từ Appstore và Google Play.
 • 4.2 Hệ thống sẽ thu hồi đúng số Kim Cương tương đương với giá trị nạp, không bao gồm các giá trị khuyến mãi của trò chơi tại thời điểm nạp bù.

Ví dụ: Tài khoản nợ 2.100.000 VNĐ do hành vi trục lợi, tài khoản vi phạm cần nạp lại đúng 2.100.000 VNĐ để thu hồi. Sau khi nạp, người chơi sẽ không nhận được 10.000 Kim Cương của gói nạp trong trò chơi nhưng vẫn nhận được các khuyến mãi tại thời điểm nạp bù.